NKL Fantasy Night 2014

วันที่ 7 ม.ค. 2557 เปิดอ่าน 915 ครั้ง

วันที่  6  มกราคม  2557  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม  ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ดร.กมลวรรณ  ทิพยเนตร นายนิรุจน์  นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมจัดกิจกรรม NKL Fantasy  Night  Happy New Year  2014 ขึ้น ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดยผู้เข้าร่วมงานต่างแต่งกายด้วยชุดแฟนซีของแต่ละสายชั้นที่ทำการแสดง นอกจากนี้ยังร่วมแลกเปลี่ยนของขวัญ และร้องเพลงพรปีใหม่ อย่างมีความสุข และสนุกสนาน