สวดอภิธรรมศพคุณแม่อมรรัตน์ คล่องแคล่ว

วันที่ 8 ม.ค. 2557 เปิดอ่าน 758 ครั้ง

วันที่  6  มกราคม  2557 เวลา 18.30 น. โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำโดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน  นายนิรุจน์  นครศรี  รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านนาก้านเหลืองร่วมเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรมศพ คุณแม่อมรรัตน์  คล่องแคล่ว พี่สาวคุณครูสุรพล  คล่องแคล่ว ณ วัดศรีภูเวียง อำเภอภูเวียง  จังหวัดขอนแก่น