พิธีฉลองมงคลสมรส ดร.กมลวรรณ ทิพยเนตร รองผู้อำนวยการโรงเรียน

วันที่ 10 ม.ค. 2557 เปิดอ่าน 1487 ครั้ง

วันที่ 9 มกราคม  2556 เวลา  18.00 น. โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำโดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยกรโรงเรียน นายนิรุจน์  นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมงานพิธีมงคลสมรส ดร.กมลวรรณ  ทิพยเนตร รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง และ ผู้อำนวยการโรงเรียนสนอง ศิริชัยโชค ณ หอประชุมเทศบาลตำบลหนองแก อำเภอชุมแพ จังหวัดขอนแก่น