การแสดงกายกรรมซานตง

วันที่ 11 ม.ค. 2557 เปิดอ่าน 992 ครั้ง

วันที่  10  มกราคม  2557  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน ดร.กมลวรรณ  ทิพยเนตร นายนิรุจน์  นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ห้องเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ (MEP) นักเรียนห้องเรียนพิศษ (MEP 1,2) จัดกิจกรรมทัศนศึกษาชมการแสดงกายกรรมซานตง จากประเทศจีน ณ โรงเรียนชุมชนชุมแพ อำเภอชุมแพ จังหวัดขอนแก่น