วันเด็กแห่งชาติ

วันที่ 11 ม.ค. 2557 เปิดอ่าน 845 ครั้ง

วันเสาร์ที่  11  มกราคม  2557  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลืิอง โดย นายธงชัย  สุขสม  ผู้อำนวยการโรงเรียน ดร.กมลวรรณ  ทิพยเนตร นายนิรุจน์  นครศรี  รองผู้อำนวยการโรงเรียน ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ณ บริเวณอาคารอเนกประสงค์เทศบาลภูเวียง โดยมีกิจกรรมการแสดงของนักเรียนระดับชั้นอนุบาล จากโรงเรียนภายในเทศบาลภูเวียง รับแจกของขวัญ ของรางวัลจากผู้ใหญ่ใจดีจากเทศบาลภูเวียง นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมเล่นเกมรับของรางวัลจากซุ้มโรงเรียน หน่วยงาน ต่างๆ อย่างสนุกสนาน