อบรมเชิงปฏิบัติการ ผลิตภัณฑ์ดอกไม้ระดับอาชีพ

วันที่ 13 ม.ค. 2557 เปิดอ่าน 884 ครั้ง

วันที่  13  มกราคม  2557  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม  ผู้อำนวยการโรงเรียน ดร.กมลวรรณ  ศิริชัยโชค นายนิรุจน์  นครศรี  รองผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมจัดกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการนักเรียนโรงเรียนขยายโอกาสทางการศึกษา กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ และเทคโนโลยี เรื่อง ทำผลิตภัณฑ์ดอกไม้ระดับอาชีพ ศูนย์ส่งเสริมวัฒนธรรมเคลื่อนที่ภาคใต้(นครศรีธรรมราช) ร่วมกับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาขอนแก่น  เขต 5 ระหว่างวันที่ 6-24 มกราคม 2557 ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง