วันครูแห่งชาติ 2557

วันที่ 17 ม.ค. 2557 เปิดอ่าน 876 ครั้ง

วันที่  16  มกราคม  2557  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน  ดร.กมลวรรณ  ศิริชัยโชค นายนิรุจน์  นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง เข้าร่วมพิธีวันครู ณ โรงเรียนชุมแพศึกษา อำเภอชุมแพ จังหวัดขอนแก่น พร้อมทั้งร่วมแสดงความยินดีกับคุณครูที่ได้รับรางวัลหนึ่งแสนครูดี ประกอบด้วย ดร.กมลวรรณ  ศิริชัยโชค รองฯ คุณครูหทัยรัตน์  ศศิวรกานต์  คุณครูนริชยา  ศึกษา คุณครูธวัลรัตน์  หาญเชิงชัย  คุณครูสมพร  แก้วพรม คุณครูเยาวภา  เอติรัตน์  คุณครูวนิดา  ช่องเชิญ