สวดอภิธรรมศพ คุณแม่บุญเฮือง สาระผล

วันที่ 21 ม.ค. 2557 เปิดอ่าน 705 ครั้ง

วันที่  20  มกราคม  2557  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง  นำโดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นายนิรุจน์  นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรมศพคุณแม่บุญเฮือง  สาระผล มารดาของ ผู้อำนวยการวีระศักดิ์  สาระผล อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ณ บ้านดอนหัน ถนนหลังโรงพยาบาลภูเวียง ตำบลภูเวียง อำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น