กิจกรรมทำสมาธิก่อนเข้าเรียน

วันที่ 21 ม.ค. 2557 เปิดอ่าน 789 ครั้ง

วันที่  21  มกราคม  2557  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง  โดย นายธงชัย  สุขสม  ผู้อำนวยการโรงเรียน  ดร.กมลวรรณ  ศิริชัยโชค นายนิรุจน์  นครศรี  รองผู้อำนวยการโรงเรียน ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมจัดกิจกรรมทำสมาธิก่อนเข้าเรียนให้กับนักเรียนบริเวณหน้าเสาธง