สวดอภิธรรมศพ คุณแม่กันหา บาลธนะจักร์

วันที่ 24 ม.ค. 2557 เปิดอ่าน 728 ครั้ง

วันที่  23  มกราคม  2557  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดยนายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน ดร.กมลวรรณ  ศิริชัยโชค นายนิรุจน์  นครศรี  รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านนาก้านเหลืือง ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรมศพ คุณแม่กันหา  บาลธนะจักร์  มารดาของคุณครูสำฤทธิ์  บาลธนะจักร์ ข้าราชการบำนาญ สามีของคุณครูสุวิภา  บาลธนะจักร์ ข้าราชการครูโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ณ บ้านห้วยทราย ตำบลสงเปือย อำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น