นักเรียนผู้มีคุณธรรมดีเด่น

วันที่ 24 ม.ค. 2557 เปิดอ่าน 776 ครั้ง

วันที่  24  มกราคม  2557  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน ดร.กมลวรรณ  ทิพยเนตร นายนิรุจน์  นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน มอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนผู้มีคุณธรรมดีเด่น เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2557 คือ เด็กชายพีระพล  แซ่หวู  และเด็กหญิงณัฐพิชา  เหลาเพ็ง  นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ณ บริเวณหน้าเสาธง โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง