สวดอภิธรรมศพ ผู้ใหญ่บ้าน บ้านดอนหัน ตำบลภูเวียง อำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น

วันที่ 28 ม.ค. 2557 เปิดอ่าน 681 ครั้ง

วันที่  27  มกราคม  2557  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน ดร.กมลวรรณ  ศิริชัยโชค  นายนิรุจน์  นครศรี  รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรมศพ นายฐภูศักดิ์  นันทิยเภรี ผู้ใหญ่บ้าน บ้านดอนหัน ตำบลภูเวียง จังหวัดขอนแก่น ณ วัดศรีภูเวียง ตำบลภูเวียง จังหวัดขอนแก่น