อบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้ระบบสำนักงานอิเล็กทรอนิกส์(e-office) ระดับศูนย์เครือข่ายภูเวียง

วันที่ 30 ม.ค. 2557 เปิดอ่าน 494 ครั้ง

วันที่  30  มกราคม  2557  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม  ผู้อำนวยการโรงเรียน ดร.กมลวรรณ  ศิริชัยโชค นายนิรุจน์  นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้ระบบสำนักงานอิเล็คทรอนิกส์ (e-office) ระบบใหม่ ระดับศูนย์เครือข่ายภูเวียง ณ โรงเรียนอนุบาลภูเวียง อำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น