งานแสดงมุฑิตาจิต อำลาราชการคุณครูสุมาลี ผานิชกุล คุณครูศศิกมล คนใหญ่

วันที่ 3 ก.พ. 2557 เปิดอ่าน 635 ครั้ง

วันที่  31  มกราคม  2557  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม  ผู้อำนวยการโรงเรียน  ดร.กมลวรรณ  ศิริชัยโชค นายนิรุจน์  นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมแสดงมุฑิตาจิต อำลาราชการคุณครูสุมาลี  ผานิชกุล และคุณครูศศิกมล  คนใหญ่ ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง อำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น