วันคล้ายวันเกิด ดร.กมลวรรณ คุณครูสำเภา คุณครูสุวิภา คุณครูอัญชลี เจ้าหน้าที่ธุรการดลดนัย นักการภารโรง(ลุงนาวา)

วันที่ 3 ก.พ. 2557 เปิดอ่าน 529 ครั้ง

วันที่  3  กุมภาพันธ์  2557  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำโดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน ดร.กมลวรรณ  ศิริชัยโชค  นายนิรุจน์  นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมอวยพร และมอบของขวัญเนื่องในวันคล้ายวันเกิด ดร.กมลวรรณ  ศิริชัยโชค  รองผู้อำนวยการโรงเรียน  คุณครูสำเภา  ภูดวงจิตร คุณครูสุวิภา  บาลธนะจักร์  คุณครูอัญชลี  ศรีรักษา เจ้าหน้าที่ธุรการ นายดลดนัย  ศิริโคตร และนักการภารโรง(ลุงนาวา) ณ บริเวณด้านหน้าอาคารเรียนของห้องเรียนคุณครูแต่ละท่าน