มอบเสื้อนักเรียนคนเก่ง

วันที่ 7 ก.พ. 2557 เปิดอ่าน 839 ครั้ง

วันที่  7  กุมภาพันธ์  2557  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดยนายธงชัย  สุขสม  ผู้อำนวยการโรงเรียน ดร.กมลวรรณ  ศิริชัยโชค  นายนิรุจน์  นครศรี  รองผู้อำนวยการโรงเรียน มอบเสื้อเตรียมความพร้อมพิชิต O-net ให้กับนักเรียนที่ได้คะแนนสอบ Pre O-net มากที่สุด  10  อันดับ คือ เด็กชายบุญชนะ  ศรีสิทธิ์  เด็กหญิงกัลยรัตน์  ตรีเพชร  เด็กชายชัยอนันต์  ไกรษร  เด็กชายสุปวีณ์  สิทธิน้อย  เด็กหญิงชุตินันท์  เฉลียวฉลาด เด็กหญิงนิภาภัทร  อินทร์เพชร เด็กหญิงกีรติกา  ทองสุขแก้ง เด็กหญิงณัฐพิชา  เหลาเพ็ง  เด็กหญิงปพิชญา  คำปิคา  และเด็กหญิงกฤติญาภรณ์  ลาดเหลา ณ บริเวณลานหน้าเสาะง โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง