ประชุมคณะกรรมการคุมสอบ O-net ประจำปีการศึกษา 2556

วันที่ 7 ก.พ. 2557 เปิดอ่าน 704 ครั้ง

นที่  7  กุมภาพันธ์  2557 เวลา 09.00 น. ศูนย์เครือข่ายภูเวียง จัดการประชุมคณะทำงานการทดสอบทางการศึกษา ระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-net) ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 และระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ระดับสนามสอบโรงเรียนหนองกระแหล่งกระเดาวิทยา ศูนย์สอบโรงเรียนโสกห้างศึกษา ศูนย์สอบโรงเรียนวัดมิ่งเมืองธีรานุเคราะห์ เพื่อชี้แจงทบทวนขั้นตอนในการดำเนินงานของคณะกรรมการประจำศูนย์สอบ ณ โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง อำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น