One Day Trip

วันที่ 12 ก.พ. 2557 เปิดอ่าน 803 ครั้ง

วันที่  11  กุมภาพันธ์  2557  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม  ผู้อำนวยการโรงเรียน ดร.กมลวรรณ  ศิริชัยโชค  นายนิรุจน์  นครศรี  รองผู้อำนวยการโรงเรียน  และคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ จัดกิจกรรม One Day Trip ทัศนศึกษานอกสถานที่ ของนักเรียนห้องเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ Mini English Program ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 และ 2 ทัศนศึกษา ณ สวนสัตว์ จังหวัดนครราชสีมา