โครงการแว่นสายตาสภากาชาดไทย

วันที่ 12 ก.พ. 2557 เปิดอ่าน 819 ครั้ง

วันที่  12  กุมภาพันธ์  2557  สภากาชาดจังหวัดขอนแก่น ออกตรวจคัดกรองนักเรียนที่มีความผิดปกติทางสายตาด้วยระบบคอมพิวเตอร์ เพื่อตัดแว่นสายตาให้กับเด็กนักเรียน ในโครงการแว่นสายตาสภากาชาดไทยเพื่อ     นักเรียนในชนบท ณ ห้องประชุมอนุสรณ์ 90  ปี  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง อำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น