วันคล้ายวันเกิดคุณครูจตุชัย คุณครูเสาวลักษณ์ คุณครูนธิพงษ์

วันที่ 15 ก.พ. 2557 เปิดอ่าน 822 ครั้ง

วันที่  13  กุมภาพันธ์  2557  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม  ผู้อำนวยการโรงเรียน ดร.กมลวรรณ  ศิริชัยโชค  นายนิรุจน์  นครศรี  รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมอวยพรและมอบของขวัญวันคล้ายวันเกิดคุณครูจตุชัย  ภูดวงจิตร คุณครูเสาวลักษณ์  วรครบุรี  คุณครูนธิพงษ์  โคตรเมืองกลาง ณ  ลานหน้าอาคารเรือนจามจุรี โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ขอให้คุณครูทุกท่านสุขภาพร่างกายแข็งแรง มีความสุขในทุกวัน