ผลการแข่งขัน งานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ ครั้งที่ 63 ปีการศึกษา 2556

วันที่ 19 ก.พ. 2557 เปิดอ่าน 757 ครั้ง

การแข่งขัน งานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ ครั้งที่  63  ปีการศึกษา 2556 โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน ดร.กมลวรรณ  ทิพยเนตร นายนิรุจน์  นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน ได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันระดับชาติ 2 กิจกรรม คือ การแข่งขันการทำอาหาร ประเภทนักเรียนที่มีความบกพร่องทางการเห็น ไม่กำหนดช่วงชั้น ได้รับรางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง อันดับ 1 และกิจกรรมการแข่งขันการสร้างเกมสร้างสรรค์ ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6 ได้รับรางวัลเหรียญเงิน