รด.น้อยกองร้อยอนุบาล

วันที่ 24 ก.พ. 2557 เปิดอ่าน 962 ครั้ง

วันที่  24  กุมภาพันธ์  2557  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม  ดร.กมลวรรณ  ศิริชัยโชค  นายนิริุจน์  นครศรี  รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูนักเรียนสายชั้นอนุบาล จัดกิจกรรม ค่าย รด.น้อยกองร้อยอนุบาล  ประกอบด้วยนักเรียนระดับชั้นอนุบาลปีที่ 1 และ ปีที่ 2 จำนวนทั้งสิ้น  162 คน ณ บริเวณสนามฟุตบอลโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดยได้รับความร่วมมือวิทยากรจากสัสดีอำเภอภูเวียง และเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลภูเวียงให้ความรู้ในฐานการเรียนรู้ และสร้างความสนุกสนานให้กับนักเรียน