ค่ายความรู้ความดีพื้นฐานสากลผ่านกิจกรรม 5 ห้องชีวิต

วันที่ 27 ก.พ. 2557 เปิดอ่าน 1535 ครั้ง

วันที่  25  กุมภาพันธ์  2557  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม  ผู้อำนวยการโรงเรียน ดร.กมลวรรณ  ศิริชัยโชค  นายนิรุจน์  นครศรี  รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 - 6 จัดกิจกรรมค่ายความรู้ ความดีพื้นฐานสากลผ่านกิจกรรม 5 ห้องชีวิต จุดมุ่งหมายเพื่อมุ่งหวังให้นักเรียนมีคุณธรรมนำวิชาการ เป็นเด็กดีเป็นศักดิ์ศรีของอำเภอ รู้เท่าทันการเปลี่ยนแปลงของสังคมโลก มีภูมิคุ้มกันตัวเองเพื่อรองรับการประเมินประตูสู่อาเซียน ผู้บริหารและครูเป็นตัวอย่างคนดี มีศีล 5 มีธรรมข้อวัตรปฏิบัติทั้งกาย วาจา และใจ เชื่อมโยงเครือข่าย บ้าน วัด โรงเรียน เข้าด้วยกัน
โดย จัดกิจกรรมเป็นฐานการเรียนรู้  5 ห้องชีวิต  10  ฐาน การเรียนรู้ ภายในบริเวณโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง