วันคล้ายวันเกิด คุณครูสมภาร น้อยก่ำ คุณครูสมชาติ อภัย และคุณครูระพีพรรณ บุ้งทอง

วันที่ 27 ก.พ. 2557 เปิดอ่าน 648 ครั้ง

วันที่  26  กุมภาพันธ์  2557  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน ดร.กมลวรรณ  ศิริชัยโชค นายนิรุจน์  นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมมอบของขวัญและอวยพรวันคล้ายวันเกิด คุณครูสมภาร  น้อยก่ำ คุณครูสมชาติ  อภัย  และคุณครูระพีพรรณ  บุ้งทอง ณ บริเวณลานหน้าห้องบริหารทั่วไป