พิธีมอบเกียรติบัตรนักเรียนแข่งขันทักษะวิชาการระดับชาติ ปีการศึกษา 2556

วันที่ 27 ก.พ. 2557 เปิดอ่าน 649 ครั้ง

วันที่  26  กุมภาพันธ์  2557  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน  ดร.กมลวรรณ  ศิริชัยโชค  นายนิรุจน์  นครศรี  รองผู้อำนวยการโรงเรียน จัดพิธีมอบเกียรติบัตรนักเรียนที่ได้เข้าแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับชาติ ครั้งที่ 63 ณ เมืองทองธานี จังหวัดกรุงเทพมหานคร  ณ บริเวณหน้าเสาธงโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง

กิจกรรมการแข่งขันทำอาหาร ประเภทนักเรียนที่มีความบกพร่องทางการเห็น ไม่กำหนดช่วงชั้น
ได้รับรางวัล เหรียญทอง ชนะเลิศ

เด็กชายทินกร  ธงองษา  ชั้นประถมศึกษาปีที่  4
เด็กหญิงกฤษฎาพร  กองจันทร  ชั้นประถมศึกษาปีที่  5
เด็กชายรุ่งสุริโย  ผลเพี้ยง  ชั้นประถมศึกษาปีที่  6

ครูผู้ฝึกสอน
นางศรีนวล  เครือจันทร์
นางสมภาร  น้อยก่ำ

กิจกรรมการแข่งขันการสร้างเกมสร้างสรรค์จากคอมพิวเตอร์ ระดับชั้น ประถมศึกษาปี่ที่ 4-6
ได้รับรางวัล เหรียญเงิน

เด็กชายนิธิรัฐ  สารเหล่าโพธิ์ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 4
เด็กชายพีระพล  แซ่หวู  ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6

ครูผู้ฝึกสอน
นายไชยงค์  บุตรเวียงพันธ์