การประชุมผู้ปกครองตั้งแต่ชั้นอนุบาลจนถึงชั้นประถมศึกษาปีที่ 6

วันที่ 8 พ.ค. 2555 เปิดอ่าน 765 ครั้ง

วันที่ 3 พฤษภาคม 2555   โรงเรียนบ้านนาก้านเหลืองมีการประชุมผู้ปกครองตั้งแต่ชั้นอนุบาลจนถึงชั้นประถมศึกษาปีที 6 มีผู้ปกครองให้ความร่วมมือเข้าร่วมประชุมเป็นจำนวนมาก  ท่านผู้อำนวยการพร้อมคณะครูขอฝากขอบคุณมายังทุกท่าน

ในปีการศึกษาโรงเรียนบ้านนาก้านเหลืองมีโครงการเปิด "ห้องเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ" ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 มีผู้ปกครองไว้วางใจส่งบุตรหลานเข้าเรียนในโครงการทั้งสิ้น  38  คน และใน   วันที่ 4 พฤษภาคม 2555 ที่ผ่านมา โรงเรียนได้จัดประชุมผู้ปกครองเพื่อรับฟังนโยบายจากท่านผู้อำนวยการ