ประเมินรักษาสภาพโรงเรียนในฝัน

วันที่ 28 ก.พ. 2557 เปิดอ่าน 858 ครั้ง

วันที่  28  กุมภาพันธ์  2557  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน ดร.กมลวรรณ  ศิริชัยโชค  นายนิรุจน์  นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียน โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง มีความยินดีร่วมต้อนรับคณะกรรมการประเมินรักษาสภาพโรงเรียนในฝัน ประจำปีการศึกษา 2556 จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาขอนแก่น เขต 5 ผลการประเมิน โรงเรียนบ้านนาก้านเหลืองผ่านการประเมินการรักษาสภาพโรงเรียนในฝัน