ทดสอบวัดความสามารถด้านการอ่าน นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 และ 6

วันที่ 14 มี.ค. 2557 เปิดอ่าน 526 ครั้ง

วันที่  5  มีนาคม  2557  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน ดร.กมลวรรณ  ศิริชัยโชค  นายนิรุจน์  นครศรี  รองผู้อำนวยการโรงเรียน จัดทดสอบวัดความสามารถทางด้านการอ่านของนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 และ 6 ประจำปีการศึกษา 2556 ระดับศูนย์เครือข่ายภูเวียง ตามนโยบายของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา ขอนแก่น เขต 5 แก้ปัญหานักเรียนที่อ่านไม่ได้