วันคล้ายวันเกิดคุณครูเสงี่ยม หมั่นมี

วันที่ 14 มี.ค. 2557 เปิดอ่าน 697 ครั้ง

วันที่  12  มีนาคม  2557  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน ดร.กมลวรรณ  ศิริชัยโชค  นายนิรุจน์  นครศรี  รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านนาก้านเหลืองร่วมอวยพร และมอบของขวัญในวันคล้ายวันเกิดของคุณครูเสงี่ยม หมั่นมี ณ บริเวณลานหน้าอาคารเรือนจามจุรี