นิทรรศการ "เก็บเกี่ยวผลผลิต" ปีการศึกษา 2556

วันที่ 14 มี.ค. 2557 เปิดอ่าน 858 ครั้ง

วันที่  14  มีนาคม  2557  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน ดร.กมลวรรณ  ศิริชัยโชค  นายนิรุจน์  นครศรี  รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง จัดนิทรรศการ เก็บเกี่ยวผลผลิต ประจำปีการศึกษา 2556 โดยแสดงผลงานของนักเรียนในแต่ละระดับชั้น ตลอดปีการศึกษา ให้แก่นักเรียนและผู้ปกครองได้ชมผลงานของบุตร หลานตนเอง