ประเพณีสงกรานต์ โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง

วันที่ 30 เม.ย. 2557 เปิดอ่าน 698 ครั้ง

วันที่  12  เมษายน  2557  เวลา 16.30 น. โรงเรีียนบ้านนาก้านเหลือง นำโดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นางกมลวรรณ  ศิริชัยโชค นายนิรุจน์  นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง จัดกิจกรรมสรงน้ำพระพุทธรูป และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำโรงเรียน พร้อมทั้งรดนำ้ดำหัว ขอพรผู้ทรงคุณวุฒิคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน และผู้อำนวยการโรงเรียน เนื่องในวันสงกรานต์ ประจำปี 2557 ณ โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง