ยินดีต้อนรับ คุณครู ณัฐณรงค์ พิริยการ

วันที่ 14 พ.ค. 2557 เปิดอ่าน 1014 ครั้ง

วันที่  13  พฤษภาคม  2557  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นางกมลวรรณ  ศิริชัยโชค นายนิรุจน์  นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมยินดีต้อนรับคณะครูจากโรงเรียนบ้านพระบาท ตำบลหว้าทอง อำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น ที่เดินทางมาส่งคุณครู ณัฐณรงค์  พิริยกุล ข้าราชการครู ที่ย้ายมาปฏิบัติราชการที่โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ณ ห้องประชุมอนุสรณ์ 90 ปี