พิธีอัญเชิญพระพุทธรูปประจำโรงเรียน

วันที่ 21 พ.ค. 2557 เปิดอ่าน 1037 ครั้ง

วันที่  18  พฤษภาคม  2557  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดยนายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นางกมลวรรณ  ศิริชัยโชค นายนิรุจน์  นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน ได้มีพิธีอัฐเชิญพระพุทธรูปประจำโรงเรียนไปประดิษฐานช่ัวคราว ณ บริเวณ ด้านหน้าหอประชุมโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง เนื่องจากสถานที่เดิมกำลังก่อสร้างอาคารเรียน 4 ชั้น เพื่อความสะดวกในการก่อสร้างและเพื่อเป็นศิริมงคลแก๋โรงเรียน และนักเรียนจึงได้มีพิธีอัญเชิญดังกล่าว