การประเมินวิทยฐานะชำนาญการพิเศษ คุณครูสุดาทิพย์ สารเหล่าโพธิ์

วันที่ 26 พ.ค. 2557 เปิดอ่าน 815 ครั้ง

วันที่  26  พฤษภาคม  2557  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นางกมลวรรณ  ศิริชัยโชค นายนิรุจน์  นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน ได้มีการประเมินวิทยฐานะ ชำนาญการพิเศษ ของคุณครูสุดาทิพย์  สารเหล่าโพธิ์ ณ ห้องประชุมอนุสรณ์ 90 ปี โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดยได้รับเกียรติจาก นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นางบังอร  เครือสุคนธ์  ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านโพนเพ็กพิทยา และ นางจินตนา  ศิริเนตร ครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียนอนุบาลภูเวียง ให้เกียรติมาเป็นกรรมการในการประเมินวิทยฐานะในครั้งนี้