วันคล้ายวันเกิดคุณครูโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง

วันที่ 1 มิ.ย. 2557 เปิดอ่าน 771 ครั้ง

วันที่  30  พฤษภาคม  2557  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร นายนิรุจน์  นครศรี รองผู้อำนวยกรโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านนาก้านเหลืองร่วมอวยพร และมอบของขวัญเนื่องในวันคล้ายวันเกิด ประกอบด้วยคุณครูไพโรจน์  หาญจิตร คุณครูวิลาวัลย์  รักษ์มี คุณครูไชยงค์  บุตรเวียงพันธ์ คุณครูนันทกา  ชาโท  คุณครูนริชยา  ศึกษา  คุณครูพรทิพย์  แก้วอุดทัง คุณครูวันวิสาข์  ศรีวิไล  คุณครูสุรพล  คล่องแคล่ว  คุณครูระอองดาว  คงภูเขียว และคุณครูธวัลรัตน์  หาญเชิงชัย ณ ห้องประชุมอนุสรณ์  90  ปี ขอให้คุณครูทุกท่านสุขภาพร่างกายแข็งแรง พบแต่ความสุขในทุกวัน