วันที่ 5 มิ.ย. 2557 เปิดอ่าน 675 ครั้ง

วันที่  3  มิถุนายน 2557 บริษัทเอบีฟูดแอนด์เบฟเวอร์เร้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตเครื่องดื่มโอวัลติน ได้ร่วมกับกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข จัดกิจกรรมเด็กไทย สูงสมส่วน สมองดี แข็งแรง ให้กับนักเรียน โรงเรียนบ้านนาก้านเหลืองโดยมีกิจกรรมเล่นเกมอย่างสนุกสนาน ปลูกฝังให้นักเรียนรับประทานอาหารเช้า เพราะอาหารเช้ามีประโยชน์ต่อร่างกายมากที่สุด นอกจากนี้ยังแจกโอวัลตินให้นักเรียนทุกระดับชั้น ป.1-6 รับประทนฟรี