ขอเชิญร่วมพิธียกเสาเอก-เสาโท อาคารเรียน โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง

วันที่ 5 มิ.ย. 2557 เปิดอ่าน 2437 ครั้ง

โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม  ผู้อำนวยการโรงเรียน  นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร  นายนิรุจน์  นครศรี  รองผู้อำนวยการโรงเรียน  พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาทุกท่าน
ขอเชิญร่วมพิธียกเสาเอก เสาโท อาคารเรียน โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง อำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น
ในวันศุกร์ที่ 6 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2557
เวลา 06.30 น. พระสงฆ์ เจริญพระพุทธมนต์ ถวายภัตตาหาร จตุปัจจัยไทยทาน
เวลา 07.09 น. พิธีบวงสรวง
เวลา 07.39 น. พิธียกเสาเอก เสาโท อาคารเรียน
เสร็จพิธี แขกผู้มีเกียรติร่วมรับประทานอาหาร