พิธียกเสาเอก เสาโท อาคารเรียน

วันที่ 7 มิ.ย. 2557 เปิดอ่าน 1352 ครั้ง

วันศุกร์ที่  6  มิถุนายน  2557  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร นายนิรุจน์  นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะกรรมการสถานศึกษา คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง และแขกผู้มีเกียรติ ร่วมในพิธียกเสาเอก เสาโท อาคารเรียน 4 ชั้น โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ณ บริเวณ ลานหน้าเสาธงเดิม โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง