วันคล้ายวันเกิดคุณครูสุนีย์ โทวิชาและคุณครูหทัยรัตน์ ศศิวรกานต์

วันที่ 29 มิ.ย. 2557 เปิดอ่าน 585 ครั้ง

วันที่  20  มิถุนายน  2557  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง  โดย  นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร นายนิรุจน์  นครศรี  รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมมอบของขวัญและของที่ระลึกเนื่องในวันคล้ายวันเกิดของคุณครูสุนีย์  โทวิชา และคุณครูหทัยรัตน์  ศศิวรกานต์ ณ ห้องประชุมอนุสรณ์ 90 ปี โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง