อบรมเชิงปฏิบัติการ วัยรุ่นรู้ทันเอดส์และการตั้งครรภ์ก่อนวัยอันควร

วันที่ 29 มิ.ย. 2557 เปิดอ่าน 720 ครั้ง

วันที่  23  มิถุนายน  2556 ตัวแทนนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่  6 จำนวน  30  คน  เข้ารับการอบรมเชิงปฏิบัติการ โครงการวัยรุ่นรู้ทันเอดส์และการตั้งครรภ์ก่อนวัยอันควร ณ ห้องประชุม เทศบาลตำบลภูเวียง อำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น การอบรมในครั้งนี้นักเรียนได้รับความรู้และมีความสุขกับการอบรมเป็นอย่างมาก และรู้เท่าทันเอดส์และการตั้งครรภ์ก่อนวัยอันควร