วันสุนทรภู่และวันต่อต้านยาเสพติด

วันที่ 29 มิ.ย. 2557 เปิดอ่าน 1010 ครั้ง

วันที่  26  มิถุนายน  2557  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง  โดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร นายนิรุจน์  นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียนโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมจัดกิจกรรม วันระลึกถึงกวีเอกของไทย ท่านสุนทรภู่  และกิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติด โดยมีกิจกรรมการประกวดแต่งกายคล้ายตัวละครในวรรณคดี การประกวดเขียนเรียงความ การประกวดแต่งกลอน การประกวดอ่านคำอาขยาน การประกวดวาดภาพตัวละครในวรรณดคี และยังมีการกวดอีกมากมาย นอกจากนี้ในตอนเที่ยงมีกิจกรรมการแข่งขันกีฬาฟุตบอลต่อต้านยาเสพติด ระหว่างนักเรียนในช่วงชั้นต่างๆ เข้าแข่งขัน นักเรียนมีความสุข และสนุกสนานกับกิจกรรมเป็นอย่างมาก