วันที่ 1 ก.ค. 2557 เปิดอ่าน 761 ครั้ง

วันที่ 1 กรกฎาคม  2557  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร นายนิรุจน์  นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียนสายชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 5 และ 6 โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมพิธีสวนสนามเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ ณ สนามฟุตบอลโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง