Lesson study in the school

วันที่ 7 ก.ค. 2557 เปิดอ่าน 852 ครั้ง

วันที่  2-3 กรกฎาคม 2557  ได้มีกิจกรรม  Lesson study in the school โดยมี Associate Professor Toshinobu Hatanaka from Toha University, Japan. คณะอาจารย์และบุคลากรทางการศึกษา นักศึกษาปริญญาเอก สาขาวิทยาศาสตร์ศึกษา จากมหาวิทยาลัยขอนแก่น คณะอาจารย์จาก สสวท. คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาจาก สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาขอนแก่น เขต 3 ได้มาทำวิจัยเกี่ยวกับกิจกรรมการเรียนการสอนตามรูปแบบ Lesson Study ในรายวิชาวิทยาศาสตร์โดยมีคุณครูโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ได้เข้าร่วมในการทำวิจัยในครั้งนี้ด้วย คือ คุณครูจินตนา  ทินแท่น
คุณครูนันทกา  แสนคำภา คุณครูธีรภัทร  ประวันจะ  และคุณครูวันวิสาข์  ศรีวิไล  ณ ห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง