วันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา

วันที่ 12 ก.ค. 2557 เปิดอ่าน 853 ครั้ง

วันที่  11  กรกฏาคม  2557  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำโดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร
นายนิรุจน์  นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียนโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง พร้อมด้วยข้าราชการตำรวจ สถานีตำรวจอำเภอภูเวียง ร่วมขบวนแห่เทียนพรรษา เนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ณ วัดโพธิ์ชัย อำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น