การประชุมเสวนาครูผู้สอนวิชาภาษาอังกฤษฯ

วันที่ 23 ก.ค. 2557 เปิดอ่าน 808 ครั้ง

วันที่  17  กรกฎาคม  2557  ศูนย์พัฒนาการเรียนการสอนภาษาอังกฤษระดับประถมศึกษาอำเภอภูเวียง โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย   สุขสม ประธานศูนย์ฯ ได้จัดการประชุมเสวนาครูผู้สอนวิชาภาษาอังกฤษ เพื่อพัฒนาการเรียนการสอนวิชาภาษาอังกฤษ สำหรับครูผู้สอนวิชาภาษาอังกฤษระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-6 ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ประธานกล่าวเปิดงานการประชุมเสวนาในครั้งนี้ คือ นายยงยุทธ  พรหมแก้ว รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาขอนแก่น เขต 5 วัตถุประสงค์ในการจัดประชุมเสวนา คือ เพื่อพัฒนาวิธีการสอน เทคนิคการสอนของครูผู้สอนวิชาภาษาอังกฤษ นำไปสู่การจัดการเรียนการสอนวิชาภาษาอังกฤษในชั้นเรียน ผู้เข้าร่วมการประชุมเสวนาในครั้งนี้จำนวน  195 คน ประกอบด้วย ครูผู้สอนวิชาภาษาอังกฤษ อำเภอภูเวียง จำนวน 80 คน  อำเภอเวียงเก่า  จำนวน 65  คน  และอำเภอหนองนาคำ  จำนวน  50  คน