มอบคอมพิวเตอร์พกพา (Tablet) นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 2

วันที่ 23 ก.ค. 2557 เปิดอ่าน 812 ครั้ง

วันที่  22  กรกฎาคม  2557  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร นายนิรุจน์  นครศรี  รองผู้อำนวยการโรงเรียน จัดประชุมผู้ปกครองนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 เพื่อมอบคอมพิวเตอร์พกพา (Tablet) แก่นักเรียนตามโครงการแท็บเล็ตพีซีเพื่อการศึกษาไทย One Tablet Per Child ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง อำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น