รับขวัญ ลูกชายคุณครูสุจิตรา บุษบา

วันที่ 23 ก.ค. 2557 เปิดอ่าน 894 ครั้ง

วันที่  22  กรกฎาคม  2557  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำโดย นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมแสดงความยินดีและรับขวัญ ลูกชายของคุณครูสุจิตรา บุษบา ณ บ้านโพนเพ็ก  ตำบลภูเวียง อำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น