วันคล้ายวันเกิดคุณครูโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง เดือน กรกฎาคม

วันที่ 1 ส.ค. 2557 เปิดอ่าน 772 ครั้ง

วันที่  31  กรกฎาคม  2557  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร นายนิรุจน์  นครศรี  รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านนาก้านเหลืองร่วมอวยพรและมอบของขวัญเนื่องในวันคล้ายวันเกิดของคุณครูเชาวรัตน์  มหาเสนา คุณครูภูมิรัตน์  แก้วอุดทัง คุณครูสมพร  แก้วพรม  คุณครูจำลอง  รัตพลที  คุณครูประสบสุข  รำเพยพล และคุณครูสกุลรัตน์  นามน้อย และร่วมแสดงความเสียใจ ในการจากไปของลูกสาวคุณครูชุมพร  จันทะนา ณ ห้องประชุมอนุสรณ์ 90 ปี โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง