วันที่ 1 ส.ค. 2557 เปิดอ่าน 960 ครั้ง

วันที่  1  สิงหาคม  2557  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร นายนิรุจน์  นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสต้อนรับคณะกรรมการประเมินโรงเรียนต้นแบบส่งเสริมนิสัยรักการอ่าน จาก สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาขอนแก่น เขต 5 ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดยมีการนำเสนอกิจกรรมในด้านการส่งเสริมนิสัยรักการอ่านของนักเรียน ดังต่อไปนี้ คือ กิจกรรมรำภูไทยเรณู กิจกรรมท่องบทอาขยาน กิจกรรมเล่านิทาน 2 ภาษา ระดับปฐมวัย และกิจกรรม Impromt to speed story telling singing และกิจกรรมบูรณาการตามกลุ่มสาระการเรียนรู้ โดยจัดในรูปแบบแสดงผลงานของนักเรียนในซุ้มกลุ่มสาระการเรียนรู้ต่างๆ ภายในหอประชุม ท่านคณะกรรมการได้เยี่ยมชมแฟ้มรับการประเมิน และซุ้มกลุ่มสาระการเรียนรู้ต่างๆ พร้อมทั้งเข้าเยี่ยมชมห้องสมุดของโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ท่านคณะกรรมการได้ให้คำชื่นชมและแนะนำเพิ่มเติมในส่วนที่บกพร่องในการประเมินในครั้งเป็นอย่างดี