วันภาษาไทย

วันที่ 8 ส.ค. 2557 เปิดอ่าน 828 ครั้ง

วันที่  29   กรกฎาคม  2557  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร นายนิรุจน์ นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูแลบุคลากรทางการศึกษา นักเรียนโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมจัดกิจกรรมสัปดาห์วันภาษาไทย  วันที่ 21-28 กรกฎาคม 2557 โดยมีกิจกรรมการแข่งขันมากมายที่แสดงถึงความสามารถของนักเรียนด้านภาษาไทย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมชมภาพยนตร์เกี่ยวกับภาษาไทย ภายในห้องประชุมอนุสรณ์ 90 ปี โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง และในวันที่ 29 กรกฎาคม 2557 กิจกรรมการแข่งขันที่ชนะเลิศในแต่ละสายชั้นนำมาแข่งขันกันในหอประชุมเพื่อคัดเลือกนักเรียนคนเก่งที่สุด และยังมีซุ้มกิจกรรมภาษาไทยให้นักเรียนเข้ามาศึกษา เรียนรู้ได้ด้วยตนเอง ภายในหอประชุมโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง